Mai Phương đau nhức cơ thể, da nổi mụn khi trở lại sân khấu

.

Nữ diễn viên Mai Phương cùng con gái đã về quê nội ở Quảng Trị nghỉ dưỡng sau 2 tháng xuất viện để điều trị ngoại trú căn bệnh ung thư phổi. Đến hiện tại, sức khoẻ của cô đã dần ổn định và có tiến triển rất tốt. Những khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con cũng được nữ diễn viên đăng tải liên tục trên trang cá nhân.

Mai Phương đau nhức cơ thể, da nổi mụn khi trở lại sân khấu

Nữ diễn viên dành nhiều giờ để quay show ca nhạc, gương mặt tươi tắn hơn.

Mới đây nhất, cô còn lần đầu tiên trở lại với công việc khi xuất hiện trong một buổi ghi hình chương trình âm nhạc cùng với các nghệ sĩ như Kha Ly, Bảo Như...Thông qua hình ảnh nữ diễn viên chia sẻ, ai cũng vui mừng vì có thể thấy rõ, sắc mặt cô đã hồng hào, tươi tắn hơn hẳn trước đây. 

Tuy nhiên, để có được những hình ảnh đẹp nhất trên sân khấu, Mai Phương chia sẻ đã rất cố gắng. Mai Phương bày tỏ rằng đây là đam mê và đã nhận lời thì phải hoàn thành một cách trọn vẹn dù sau đó trở về nhà, cô cảm thấy đau tay, chân, mỏi vai, da mặt cũng nổi mụn vì mẩn cảm do trang điểm. 

Mai Phương đau nhức cơ thể, da nổi mụn khi trở lại sân khấu

Mai Phương bày tỏ rằng vì đam mê công việc nên cô cố gắng hết mình hoàn thành chương trình đã nhận. Nữ diễn viên vẫn ưu tiên thời gian để nghỉ ngơi, dưỡng bệnh.

Đầu tháng 8, diễn viên Mai Phương phát hiện ung thư phổi và điều trị tại Bệnh viện Quân y 175, TP HCM. Vì bệnh ở giai đoạn muộn, di căn vào xương, sức khỏe của nữ diễn viên suy yếu nhanh chóng. Cô hiện được bác sĩ cho điều trị ngoại trú và đều đặn truyền thuốc chống hủy xương. Dù mắc bệnh hiểm nghèo, Mai Phương luôn giữ tinh thần lạc quan, dành thời gian cắm hoa, tập yoga, học đàn, dạy con gái học bài...

Mai Phương đau nhức cơ thể, da nổi mụn khi trở lại sân khấu

Nữ diễn viên hội ngộ đồng nghiệp trong một show ghi hình nhưng sau đó bị đau nhức cơ thể, da mặt nổi mụn vì trang điểm.

Nguồn: congly.vn