Phẫn nộ cảnh chiếc ô tô rọi pha sáng lóa, chạy ngược chiều Đại lộ Thăng Long

.

ảnh 1

Hình ảnh chiếc xe chạy ngược chiều trên cao tốc khiến dư luận phẫn nộ

Ngày 9-1-2019, anh H.G (trú tại tỉnh Hòa Bình) đã cung cấp cho PV Báo ANTĐ đoạn video trích xuất từ camera hành trình xe hơi, trong đó ghi lại cảnh một lái xe ô tô ngang nhiên đi ngược chiều trên làn đường một chiều ở Đại lộ Thăng Long (Hà Nội).

“Sự việc xảy ra vào khoảng 19h35’ ngày 8-1, khi trời mưa phùn và đường trơn. Lúc đó, tôi đang đi trên Đại lộ Thăng Long hướng từ Big C đi Hòa Lạc, thì tới vị trí cách nút giao Hòa Lạc khoảng 3-4 km thì phát hiện đám sáng chói lóa phía trước, di chuyển ngược chiều ở làn vượt của đường một chiều. Do cảnh giác nên tôi đã giảm tốc độ và sau đó nhận ra đấy chính là một xe ô tô đi ngược chiều”, anh H.G chia sẻ.

Dưới đây là video clip ghi lại sự việc:

Xem trên trang Media

Đại lộ Thăng Long được thiết kế dành cho ô tô với tốc độ di chuyển cho phép là 80-100 km/h, do vậy, có thể thấy hành vi điều khiển xe đi ngược chiều vào đường một chiều của lái xe trên là vô cùng nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn nghiêm trọng.

Do lái xe bật đèn pha sáng lóa nên không thể thấy rõ biển kiểm soát của xe qua hình ảnh trên camera.

PV Báo ANTĐ sẽ chuyển dữ liệu ghi lại hành vi vi phạm nói trên tới cơ quan chức năng, để có hình thức xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: anninhthudo.vn