Minh Vương: “Tinh thần vẫn là điều quan trọng nhất với ĐT Việt Nam”

.

Lúc 18h00 ngày 12/1, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận thứ 2 Asian Cup 2019 gặp Iran. Trận đấu hứa hẹn nhiều khó khăn, bởi Iran là đội bóng được đánh giá cao hơn, họ cũng chính là một trong những ứng viên cạnh tranh chức vô địch ở giải đấu năm nay.

Minh Vương, Đội tuyển Việt Nam, Đội Tuyển Iran, Việt Nam Iran, Asian Cup

Minh Vương đã sẵn sàng cho trận đấu với Iran

Chia sẻ với báo chí trước trận gặp Iran, tiền vệ Minh Vương cho biết: “Iran là một đội bóng mạnh. Họ chơi một thứ bóng đá hiện đại với nhiều cầu thủ giỏi. Tuy nhiên, họ cũng không phải là bất khả chiến bại. Em nghĩ, với ĐT Việt Nam lúc này tinh thần vẫn là điều quan trọng nhất. Em cùng toàn đội nếu ai vào sân thi đấu đều sẽ cố gắng cống hiến hết sức mình để hướng tới kết quả tích cực”.

Khi được hỏi về bàn thua cuối trận đấu với ĐT Iraq, cầu thủ có khả năng sút phạt rất tốt trong đội hình ĐT Việt Nam này thừa nhận: “Thực sự cú sút phạt đó có độ chính xác rất cao và rất khó để thủ môn có thể cản phá được”.

Minh Vương cũng chia sẻ thêm: "Sau thất bại trước Iraq, đội tuyển có nhiều tiếc nuối, nhưng không khí đã trở nên tích cực hơn và chúng tôi hiện sẵn sàng cho trận đấu với Iran".

Xem thêm

  • Minh Vương, Đội tuyển Việt Nam, Đội Tuyển Iran, Việt Nam Iran, Asian Cup Phản ứng của Công Phượng khi được trai đẹp Minh Vương "thả tim" khiến dân mạng "dậy sóng"
  • Minh Vương, Đội tuyển Việt Nam, Đội Tuyển Iran, Việt Nam Iran, Asian Cup Thủ môn Đặng Văn Lâm tập yoga thư giãn sau "cơn bão" chỉ trích trên mạng
  • Minh Vương, Đội tuyển Việt Nam, Đội Tuyển Iran, Việt Nam Iran, Asian Cup Không ngờ Xuân Trường từng làm mẫu ảnh cho báo tuổi teen từ nhiều năm trước
  • Minh Vương, Đội tuyển Việt Nam, Đội Tuyển Iran, Việt Nam Iran, Asian Cup Loạt ảnh chế "họa mi" Công Phượng hót vang sau khi phá lưới Iraq sáng nhất mạng xã hội đêm qua
Nguồn: ngoisao.vn