HLV Park Hang-seo: "ĐT Việt Nam đã chiến đấu hết sức"

.

HLV Park Hang-seo nói: "Iran đã cho thấy họ là thực sự là đội bóng mạnh nhất châu Á và chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng. Hôm nay, các cầu thủ của tôi đã chiến đấu hết mình. Không dễ dàng để có thể tiến bộ trong một thời gian ngắn, nhưng họ là những cầu thủ trẻ và sẽ còn chơi tốt hơn nữa trong tương lai".

Việt Nam 0-2 Iran, Asian Cup 2019, Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo chia sẻ trong phòng họp báo.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng chia sẻ, ông không cảm thấy tiếc nuối khi ĐT Việt Nam không bảo vệ được lưới nhà khi kết thúc hiệp 1. "Iran quá mạnh nên tôi không nghĩ đến cơ hội kết thúc hiệp 1 với tỷ số 0-0".

Khi được hỏi những thiếu hụt về nhân sự có ảnh hưởng đến khả năng của tuyến phòng ngự đội tuyển hay không, HLV Park Hang-seo đáp lời: "Tôi cho rằng chúng ta không nên nhận xét về lỗi cá nhân cầu thủ nào. Về việc mất cầu thủ vì chấn thương hay thẻ phạt cũng vậy. Đó là một phần của bóng đá. Nhiệm vụ của BHL là phải tính toán và giải quyết vấn đề".

HLV Park Hang-seo đánh giá cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam là không nhiều. Dù có tiếp tục cuộc hành trình tại VCK Asian Cup 2019 hay không thì ở lượt trận cuối ông và các học trò của mình cũng xác định là dốc hết sức để có được trọn vẹn 3 điểm trước Yemen.

Sáng mai, đội sẽ tập nhẹ và chiều cùng ngày sẽ di chuyển sang thành phố Al Ain- địa điểm diễn ra trận đấu gặp Yemen, cách Abu Dhabi khoảng 2 tiếng chạy xe bus.

Xem thêm

  • Việt Nam 0-2 Iran, Asian Cup 2019, Park Hang Seo Lê Âu Ngân Anh có xấu xí hay không đạt chuẩn Hoa hậu, liệu công chúng đã ứng xử công bằng và "văn hoá" với cô?
  • Việt Nam 0-2 Iran, Asian Cup 2019, Park Hang Seo Phim tài liệu mới tiếp tục tố cáo "Ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson lạm dụng tình dục trẻ em
  • Việt Nam 0-2 Iran, Asian Cup 2019, Park Hang Seo Hồ Ngọc Hà thầm cảm ơn "những người chê mình xấu, chê mình dở và kết luận mình coi như xong"
  • Việt Nam 0-2 Iran, Asian Cup 2019, Park Hang Seo Dương Yến Ngọc công khai được đàn ông "gạ yêu hợp đồng" với giá 29,5 triệu/tháng
Nguồn: ngoisao.vn